2 ý tưởng thiết kế phòng trẻ em tạo không gian vừa học vừa chơi cho bé

Trong quá trình thiết kế nội thất cho một ngôi nhà của gia đình ở Ba Lan, đội ngũ các nhà thiết kế của Widawscy Studio Architektury đã tạo ra những căn phòng vui nhộn và đầy sáng tạo cho lũ trẻ.

thiet ke phong tre e 0657
Trong căn phòng đầu tiên, giường ngủ được nâng lên cao, nhường không gian bên dưới cho tủ lưu trữ. Các nhà thiết kế cũng bố trí thêm các bậc thang để trẻ có thể dễ dàng bước lên giường. Lan can giường màu trắng vừa có tác dụng trang trí, vừa đảm bảo trẻ sẽ không lăn ra khỏi giường trong khi ngủ.
thiet ke phong tre e 8171
Phía cuối giường được trang bị kệ cao sát trần để trẻ có thể trưng bày những cuốn truyện tranh, thú nhồi bông hay các món đồ trang trí. Phía đối diện là hệ thống ngăn kéo cung cấp thêm rất nhiều không gian lưu trữ cho trẻ. Khu vực vui chơi sử dụng tông xanh dương huyền bí xuyên suốt từ tường, rèm che cho đến thảm.
thiet ke phong tre e acdb
Ở phòng ngủ thứ hai, chiếc giường ban ngày được chuyển đổi thành nhà vui chơi dễ thương. Những tấm nệm màu vàng chanh trở thành điểm nhấn tươi vui cho căn phòng. 
thiet ke phong tre e 22d1
Ở phía cuối giường có một chiếc bàn học chạy dài khắp chiều rộng của căn phòng. Phía trên có hệ kệ để trẻ cất giữ đồ chơi hay những cuốn sách.

Theo Contemporist.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *