Tham khảo 11 mẫu giường thông minh mới nhất hiện nay

Giường hình quả trứng, giường tròn, giường chia tầng theo phòng… là những mẫu giường thông minh có thiết kế mới nhất hiện nay. Hẳn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi được sở hữu một trong những chiếc giường dưới đây.

mau giuong 1 f57c
Mẫu giường hình quả trứng của Lomme được lắp đặt thêm một máy nghe nhạc giúp người dùng ngủ nhanh hơn.
mau giuong 2 f015
Hai nửa bán nguyệt của chiếc giường có thể chuyển đổi thành ghế sofa khi cần. Sản phẩm này được thiết kế bởi công ty Saba Italia.
mau giuong 3 69cb
Mẫu giường do Roberta Ramme (Brazil) thiết kế dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Đây là một tổ hợp đa năng gồm bàn, ghế, giường, giá sách, máy nghe nhạc… 
mau giuong 4 702a
Được thiết kế bởi Dielle (Italy), sản phẩm này cao hơn nhiều so với giường bình thường. Bên dưới tấm nệm là các ngăn chứa đồ tiện dụng.
mau giuong 5 4527
Eduardo Carlino – nhà thiết kế người Ý là tác giả của mẫu giường công nghệ được trang bị máy chiếu, màn hình tivi, loa… phù hợp với những ai thích xem phim hoặc chơi game trước khi ngủ. Rèm cuốn đảm bảo tính riêng tư cần thiết cho gia chủ.
mau giuong 6 4f25
Mẫu giường lấy cảm hứng từ thang máy có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng. Sản phẩm được thiết kế bởi công ty Espace Loggia.
mau giuong 7 d964
Tấm màn trong suốt bao quanh chiếc giường có tên Solar Bed giúp không khí bên trong luôn mát mẻ, dễ chịu.
mau giuong 8 05d7
Mẫu giường của công ty Vardehaugen không giống với giường tầng cổ điển bởi các tầng có thể nằm ở hai phòng khác nhau. Nhiều người mua sản phẩm này để chia phòng ngủ thành nhiều không gian nhỏ.
mau giuong 9 c9c3
Những người ưa thích nằm trên cỏ không nên bỏ qua mẫu giường độc đáo này. Sản phẩm này được thiết kế bởi một người làm vườn ở Úc – Jason Hodges.
mau giuong 10 739e
Family Bed – mẫu giường rộng 3,6m đủ chỗ cho tất cả các thành viên trong gia đình. 
mau giuong 11 f006
Mẫu giường đa năng của Trung Quốc chứa rất nhiều món đồ bạn cần trong tầm tay.

Theo Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *